Cá cảnh biển trường thịnh

Clownfish Dòng cá hề

Nghe đến tên dòng cá hề, chắc hẳn bạn sẽ hình dung ra ngay những chú cá với hài hước và đáng yêu. Clownfish có kích thước trung bình chỉ khoảng 3cm và mang nhiều màu sắc sặc sỡ cùng với những sọc trắng trên đầu hoặc ở thân.

Chúng là loài cá khá dễ nuôi vì thường rất khỏe, thích hợp với bể cá trung bình và thức ăn không quá kén chọn. Chúng sẽ ăn tất cả các loại thức ăn mà bạn cho vào bể như thức ăn vụn đóng hộp, thức ăn sấy khô làm lạnh, thức ăn đông lạnh và thức ăn sống. Do vậy, bạn nên thường xuyên thay đổi khẩu vị để giúp chúng cảm thấy ngon miệng hơn.

Tuy nhỏ bé nhưng cá hề cũng có thể rất bạo lực nếu bị xâm phạm vào lãnh thổ mà chúng đang chiếm giữ. Do vậy, nếu có điều kiện, bạn nên chuẩn bị một chiếc bể thật lớn để nuôi cả đàn cá hề, hoặc nếu không thì chọn nuôi loài cá nào thích hợp nhất để tránh xảy ra xung đột giữa các loài cá.

clownfish-dong-ca-he

BÌNH LUẬN
Tin tức mới nhất Tin tức mới nhất
Sự thích nghi của san hô trong bể cá cảnh biển Trước tiên khi bạn lắp đặt một bể cá Các lỗi thường gặp khi chăm sóc hồ cá cảnh biển Dù cho bạn đang chăm sóc kiểu hình bể như thế nào thì Máy làm lạnh bể cá và cách sử dụng hiệu quả Bạn có thể đã nghe đến máy sưởi hồ cá, thiết bị sẽ Sự khác nhau giữa nuôi cá nước mặn với nuôi cá nước ngọt So Khái niệm cơ bản khi bắt đầu nuôi cá cảnh biển Nhiều người nghĩ nhà gần bãi biển là có